Pet Rescue - Animals and Shelter Charity WP Theme ( hàng bản quyền)

Discussion in 'WordPress Themes' started by Hoàng Kiều, Mar 7, 2017.

 1. Hoàng Kiều

  Hoàng Kiều New Member

  Joined:
  Mar 7, 2017
  Messages:
  3
  Likes Received:
  10

  Attached Files:

  love_sasuke and trungthan1 like this.
 2. nhungoi8S

  nhungoi8S New Member

  Joined:
  Jul 12, 2017
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Gần đây Báo thương chính nối nhận được thông báo phản ánh từ độc giả về tình trạng một số đối tượng mạo danh cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo thương chính liên quan với các đơn vị để bán ấn phẩm sách liên tưởng đến lĩnh vực XNK.

  Mới nhất trong ngày bữa nay (22/7), Báo thương chính nối nhận được phản ảnh của độc giả về một đối tượng có số điện thoại xxxx701225 có hành vi mạo xưng một biên tập viên của Báo thương chính để bán sách.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, khi chúng tôi giao thông lại theo số điện thoại này thì chủ thuê báo không nghe máy.

  liên can đến vấn đề này, ông Đào Hồng Lê- Trưởng phòng Phát hành, quảng cáo (Báo Hải quan) khẳng định, hiện nay, Báo Hải quan không tổ chức phát hành ấn phẩm sách nào.

  Ông Lê cho biết thêm, trường hợp Báo thương chính tổ chức phát hành Báo thương chính hay các ấn phẩm khác đều can hệ với các tổ chức, cá nhân chủ nghĩa bằng văn bản một cách chính thống, với thông tin rõ ràng, cụ thể.

  thực tại, quá trình tác nghiệp ở các đơn vị thương chính địa phương, phóng viên Báo thương chính cũng không ít lần nhận được phản ánh của các đơn vị về tình trạng mạo danh Báo Hải quan để phát hành sách.

  Như trước đây Báo Hải quan đã đưa tin cảnh báo về trường hợp một số công chức Cục Hải quan TP.HCM, nhận được điện thoại của ông Vũ Đình Quang (số điện thoại 0973891722), tự xưng là nhân viên của Báo Hải quan gửi sách bán cho một số cán bộ cấp đội của Cục thương chính TP.HCM.

  Ông Quang mạo nhận là viên chức Báo Hải quan có liên kết với nhà xuất bản một số quyển sách nghiệp vụ gửi bán cho công chức Hải quan để nghiên cứu.

  Sau đó, cá nhân chủ nghĩa này đóng sách và gửi theo đường bưu phẩm cho các công chức Hải quan với giá 700.000 đồng/2 cuốn: Luật Xử lí vi phạm hành chính; chỉ dẫn mới nhất về Thanh tra thuế

  Theo vận đơn dịch vụ vận chuyển hàng hoá Hà Nội phát hành, bưu phẩm gửi các công chức được phát hành tại bưu cục Kim Sơn- Thị trấn Phát Diệm- Ninh Bình. Tuy nhiên, trên bưu phẩm ông Quang lại ghi địa chỉ tại số 4 Đinh Công Tráng, quận Hoàn Kiếm- Hà Nội.

  Sau khi hấp thụ phản ánh của công chức thương chính TP.HCM, phóng viên đã gọi vào số máy trên và ông Quang tự giới thiệu là người của Báo thương chính, và nhận có gửi sách bán cho một số công chức Hải quan. Tuy nhiên, khi biết người đang giao thông là phóng viên của Báo thương chính, ông Quang tức thời tắt điện thoại.

  Báo Hải quan khẳng định, không có nhân viên tên Vũ Đình Quang và cũng không liên kết xuất bản và bán các loại sách như nêu trên. Việc ông Quang tự xưng là nhân viên của Báo thương chính để bán sách là mạo xưng.

  thành thử, khi nhận được những thông báo liên hệ không chính thống (không qua công văn, giấy giới thiệu) nhân danh cán bộ, phóng viên, viên chức Báo Hải quan, yêu cầu các đơn vị liên hệ trực tiếp lại với Báo thương chính để xác minh.
   

Share This Page